เมื่อวันที่ 13 พ.ย. 2561 นักศึกษาสาขาวิชาธุรกิจการบิน ชั้นปีที่ 3  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งลำปาง นำโดย ดร.ขวัญนภา สุขคร และคณาจารย์สาขาวิชาธุรกิจการบิน เข้าศึกษาดูงาน ณ ครัวการบินไทย และสนามบินสุวรรณภูมิ โดยได้รับฟังบรรยายพิเศษจาก คุณวัชรพงศ์ เมฆผึ้ง ผู้เชี่ยวชาญและผู้ประสานงานองค์กรฝ่ายครัวการบิน บริษัทการบินไทย จำกัด (มหาชน) และให้เกียรตินำ ชมสถานที่จัดเก็บวัตถุดิบ โรงงานผลิตและจัดอาหารสำหรับให้บริการบนเครื่องบินของครัวการบินไทย รวมทั้งนำชมแผนกจัดสิ้นค้าสำหรับจำหน่ายบนเครื่องบิน พร้อมทั้งบรรยายขั้นตอนการดำเนินงานเพื่อจัดจำหน่ายสินค้าบนเครื่องบินให้แก่คณะศึกษาดูงาน นอกจากนี้ อาจารย์นิพนธ์ ระวียัน ยังได้แนะนำให้รู้จักกับฝ่ายรับนักศึกษาสาขาวิชาธุรกิจการบินเพื่อฝึกประสบการณ์ภายใต้ MoU ระหว่างหลักสูตรกับการบินไทย