โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ นครนายก ร่วมกับ สำนักบริหารกลยุทธ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการ Suan Dusit Summer Camp 2019 Theme 2 : Amazing eggs ซึ่งประกอบด้วยกิจกรรมต่างๆ อาทิ กิจกรรม หลากหลายรสจากไข่ เป็นกิจกรรมที่เด็กๆ จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการนำไข่มาใช้เป็นส่วนประกอบในการทำอาหารรูปแบบต่างๆ เพื่อให้เกิดรสชาติที่หลากหลาย โดยเด็กๆ จะได้เรียนรู้ผ่านการสังเกต และลงมือปฏิบัติทำข้าวห่อไข่  ไอศกรีมรสวนิลา และน้ำปั่นจากเต้าหู้ไข่ กิจกรรม เปลือกไข่ไล่มด เป็นกิจกรรมที่เด็กๆ จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการนำเปลือกไข่มาประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ในชีวิตประจำวัน โดยเด็กๆ จะได้ลงมือปฏิบัติทำชอล์กไล่มดจากเปลือกไข่ และเรียนรู้เกี่ยวกับการเปลี่ยนสถานะของส่วนผสมที่ใช้ในการทำชอล์กไล่มด รวมถึงสามารถปฏิบัติตามขั้นตอนในการทำกิจกรรมได้อย่างถูกต้องและปลอดภัย ณ โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ นครนายก วันที่ 19 เมษายน 2562