สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต รับรายงานตัวนักศึกษา ประจำปี 2562 ระบบ TCAS (รอบที่ 3 รับตรงร่วมกัน) โรงเรียนการเรือน โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ คณะครุศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และโรงเรียนกฎหมายและการเมือง ณ อาคารรักตะกนิษฐ ชั้น 1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 25 พฤษภาคม  2562