ดร.กชกร ชำนาญกิตติชัย ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมคณะอนุกรรมการยกร่างกฎหมายลำดับรอง ครั้งที่ 7(4)/2563 โดยมีวาระเรื่อง(ร่าง)ประกาศสำนักกิจการพิเศษ เรื่อง การบริหารงบประมาณ การเงิน และทรัพย์สินของโครงการอาหารกลางวัน 1 เรื่อง(ร่าง)ประกาศสำนักกิจการพิเศษ เรื่อง อัตรากำลังพนักงานของโครงการอาหารกลางวัน 1 ฯลฯ ณ ห้องประชุมลิขิต 1 โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 19 มีนาคม 2563