ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต  เป็นประธานเปิดโครงการ “พัฒนาเรียนรู้ มุ่งสู่มาตรฐานของการบริหารจัดการให้เท่าทันต่อการเปลี่ยนแปลง (EdPEx)” ในการประชุม   เชิงปฏิบัติการ “ทบทวนแผนกลยุทธ์สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศสู่การปฏิบัติที่เป็นเลิศ” โดยมี ดร.พรภัทร อินทรวรพัฒน์ อาจารย์หลักสูตรเศรษฐศาสตร์ สาขาการวิเคราะห์และประเมินสมัยใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เป็นวิทยากรบรรยาย หัวข้อ “ทบทวนผลการดำเนินงาน ประจำปี 2557 ตามแผนกลยุทธ์สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ พ.ศ.2557-2560” ณ ห้องประชุมลิขิต 1 โรงแรมสวนดุสิต เพลส ระหว่างวันที่ 28 – 29 มกราคม 2558 (ภาพ/ข่าว: สรรค์วเรศ)