รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 1(6)/2564 โดยมีวาระเรื่องแนวทางการดำเนินงานภายใต้สถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด 19 เรื่องแนวทางการดำเนินงานศูนย์การศึกษานอกสถานที่ตั้ง และวิทยาเขตสุพรรณบุรี ฯลฯ ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย และประชุมผ่านระบบ Conference วันที่ 6 มกราคม 2564