ในวันที่ 1 – 2 เมษายน 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรอาหารว่างแบบญี่ปุ่นให้กับสมาชิกสหกรณ์โรงพยาบาลตำรวจ โดย วันที่ 1 เมษายน 2560 ได้รับเกียรติจากอาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ เป็นผู้สาธิตและให้ความรู้ในการประกอบอาหารว่างแบบญี่ปุ่น ในเมนู ชูว์ครีม โรลชาเขียวถั่วแดง โดรายากิ ณ อาคาร 10 ชั้น 2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) และวันที่ 2 เมษายน 2560 ได้รับเกียรติจากอาจารย์ นคร แซ่สี เป็นผู้สาธิตและให้ความรู้ในการประกอบอาหารว่างแบบญี่ปุ่น ในเมนู แซนวิชทงคัตสึ ทาโกะยากิ เกี๊ยวซ่า ณ อาคาร 10 ชั้น 2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต)