เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2561 จัดกิจกรรม “ขันโตกสืบสานอาหารพื้นบ้านล้านนา ” โดยให้นักศึกษาระดมความคิดและความรู้ที่ได้จากการเรียนสู่การประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน ในรูปแบบการจัดนิทรรศการจำหน่ายอาหารพื้นเมืองและการรับประทานอาหารขันโตก ณ ถนนสายวัฒนธรรมของจังหวัดลำปาง ซึ่งกิจกรรมดังกล่าว จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้เห็นความสำคัญของการทำงานเป็นทีมและการรับผิดชอบต่อหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย พร้อมทั้งเพื่อให้ประยุกต์ใช้ความรู้ ความเข้าใจ ในทฤษฎีและเนื้อหาสาระสำคัญของรายวิชา สามารถนำไปใช้ในการประกอบวิชาชีพได้