สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิตจัดการสอบปฏิบัติในรายวิชาการประกอบอาหารเอเซีย 2 (อาหารเวียดนามอาหารอินเดียอาหารอินโดนีเซียอาหารมาเลเซีย) เป็นการสอบรูปแบบรายกลุ่มสร้างสรรค์เมนู ให้มีความทันสมัยจากที่ผู้สอนสาธิต เน้นเป็นอาหารเอเซียรูปแบบใหม่ และเน้นการจัดเสิร์ฟที่สวยงาม ควบคุมการประกอบและเป็นผู้สอนประจำวิชา ผศ.อรรถ ขันสีและอ.สังวาลย์ ชมภูจา เป็นส่วนหนึ่งของการจัดการเรียนการสอนในสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ชั้นปีที่ 3 ภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2562 โดยกิจกรรมจัดขึ้นเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2563