โครงการอาหารกลางวัน 1 (ครัวสวนดุสิต) เข้าร่วมโครงการพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารของไทย ให้เป็นครัวอาหารคุณภาพของโลก (thailand food quality to the world) โดยความร่วมมือระหว่างสถาบันอาหารและกระทรวงพาณิช และโครงการอาหารกลางวัน 1 ได้รับประกาศนียบัตร ในการปฏิบัติสอดคล้องตามข้อเสนอแนะนำสุขลักษณะในการผลิตสำหรับสถานที่ผลิตและให้บริการอาหาร (Code of hygienic practice for precooked and cooked foods in mass catering) มอบโดยปลัดกระทรวงพาณิชย์ วันที่ 25 มกราคม 2556 ณ โรงแรมอโนมา กรุงเทพฯ…(admin:เรวดี พลเยี่ยม)