สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในหัวข้อเรื่อง “การก้าวสู่อาเซียนของนักศึกษาและการก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านอาหารในมุมมองของผู้ใช้บัณฑิต”  โดยได้รับเกียรติจากเชฟฉลอง สักกะพลางกูล ประธานชมรมเชฟภาคเหนือ และ รศ.ประหยัด สายวิเชียร อาจารย์พิเศษ จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับแนวทางการจัดการเรียนการสอนให้กับนักศึกษา เพื่อให้นักศึกษาได้ก้าวสู่ความเป็นผู้นำด้านอาหารได้อย่างมีคุณภาพ รวมถึงมีความพร้อมทั้งทางด้าน ความรู้ ความสามารถในการก้าวเข้าสู่ประชาคมอาเซียน เวลา 9.30 น.-15.30 น.  ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง