ดร.มลิวัลย์  ธรรมแสง  ประธานหลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต  สาขาการศึกษาพิเศษ  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต  บริจาคเงินให้มูลนิธิเพื่อเด็กพิการและครอบครัว  สถาบันราชภัฏสวนดุสิต  จำนวนเงิน  40000 บาท (สี่หมื่นบาท) เพื่อสมทบทุนการพัฒนาบุคลากรของศูนย์การศึกษาพิเศษต่อหลักสูตรหลักสูตรศึกษาศาสตร์มหาบัณฑิต  สาขาการศึกษาพิเศษ  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ทั้งนี้มี  รศ.ดรสุวิมล  อุดมพิริยะศักย์  ที่ปรึกษาศูนย์การศึกษาพิเศษและคณะกรรมการมูลนิธิ  ผศ.กานดา  โต๊ะถม  หัวหน้าศูนย์การศึกษาพิเศษและคณาจารย์ร่วมรับมอบเงินบริจาค วันที่ 2 กันยายน 2558