ทีมมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต คว้าแชมป์ รางวัลชนะเลิศ การแข่งขันประกอบอาหาร “U.S. Food Products Cooking Competition จัดขึ้นโดย โรงเรียนการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวน ร่วมกับสถานทูตอเมริกาประจำประเทศไทย มีผู้เข้าร่วมการแข่งขันทีมละ 3 คน ทั้งหมด 10 ทีมจากสถาบันต่างๆ โดยได้รับเกียรติจากเชฟจำนง นิรังสรรค์, เชฟประชัน วงศ์อุทัยพันธ์, และ Chef Kurt Pozzato เป็นกรรมการตัดสินการแข่งขันในครั้ง ณ อาคารหอประชุมรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวน เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2556