โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ร่วมกับบ.โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จัดโครงการอบรมเพื่อเพิ่มศักยภาพด้านอาหารแก่พนักงาน รุ่นที่ 4 ซึ่งเป็นโครงการต่อเนื่องจากปีก่อน โดยในวันที่ 3 ของการเรียนการสอน (18 มีนาคม 2557) ผู้เข้าอบรมจะได้เรียนรู้ และประกอบอาหารว่าง รวม 5 เมนู ได้แก่ ปูอัดทอดสมุนไพร เกี๊ยวซ่าผัดซอสไข่เค็ม ซาลาเปาไข่เค็มลาวา โซบะปูนิ่มผัดพริกเกลือ และปลาหมึกทอดคลุกฝุ่นรสแซ่บ โดย อ.นคร แซ่สี อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเอเชียประจำโรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ให้เกียรติเป็นวิทยากรอบรมในวันนี้ สำหรับท่านที่สนใจเข้าอบรมหลักสูตรต่างๆ ของทางโรงเรียนฯ สามารถเข้าไปชมได้ที่ website ของโรงเรียนการเรือนนะคะ คลิกที่ link http://www.food.dusit.ac.th/ แล้วตามไปที่ Announcement/Job/Trainings/Seminars (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)