ในวันที่ 30 สิงหาคม 2557 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมกับ Thailand Culinary Academy และ ผลิตภัณฑ์น้ำตาลลิน  จัดอบรมเชิงปฏิบัติการด้านเบเกอรี่ให้แก่คู่แม่ลูก เนื่องด้วยโอกาสในเดือนแห่งวันแม่ โดยจัดอบรมที่โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต และได้รับเกียรติจากอาจารย์ชัชชญา รักตะกนิษฐ ผู้จัดการโรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต เป็นวิทยากรสาธิตและให้ความ รู้ ในเมนูต่างๆ ได้แก่ Taro Montblanc และ English Toffee ซึ่งผู้เข้ารับการอบรมนอกจากได้รับความรู้และความ สนุกสนาน และยังได้รับผลิตภัณฑ์ไปเข้าครัวต่อที่บ้านด้วย