นักศึกษาชั้นปีที่ 2 หลักสูตรสูตรคหกรรมศาสตร์ โรงเรียนการเรือน จัดโครงการตำหรับอาหารพื้นบ้าน สานภูมิปัญญาท้องถิ่น 4 ภาค (ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลางและภาคใต้)  โดยมีการจัดกิจกรรมนิทรรศการออกร้านนำเสนออาหารผลงานของนักศึกษา ให้ผู้สนใจได้ชิม ในการจัดงานครั้งนี้เพื่อให้นักศึกษาได้ฝึกปฏิบัติจริง นำเสนอผลงานกับอาจารย์ และคนทั่วไป ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรายวิชา อาหารไทยดั้งเดิม 1 ณ ลานบริเวณอาคาร 32  วันที่ 19 ธันวาคม 2557 (ภาพ/ข่าว:พศิน)