ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตดุสิต กรุงเทพมหานคร เข้าตรวจสอบการสุขาภิบาลอาหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต  ณ โครงการอาหารกลางวัน 1 ครัวผลิตอาหาร ครัวสวนดุสิต 1 และครัวสวนดุสิต 2 ตามโครงการกรุงเทพเมืองอาหารปลอดภัย ตามนโยบายของกรุงเทพมหานคร เพื่อตรวจสอบการสุขาภิบาลอาหาร และออกใบอนุญาตสถานที่ผลิตและบริการอาหารโครงการอาหารกลางวัน 1 โดยมีคุณพัสสนันท์ แย้มฉ่ำไพร ผู้จัดการโครงการอาหารกลางวัน 1 และทีมงานให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2558 ภาพ/ข่าว