หลักสูตรเทคโนโลยีประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการบริการทางวิชาการตามความร่วมมือกับ บริษัท ซีพี อินเตอร์เทรด จำกัด ในโครงการ Professional Oil Cooking Test ในการศึกษาความคิดเห็นผู้ปรุงอาหารมืออาชีพต่อการใช้น้ำมันรำข้าวปรุงอาหารเปรียบเทียบกับน้ำมันประเภทอื่นในการปรุงอาหารเอชีย และอาหารยุโรป มื่อวันที่ 30 กันยายน 2558  ณ ห้องปฏิบัติการทางอาหาร ชั้น 6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต (อาคาร 12) (ภาพ/ข่าว:พศิน)