ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.นฤมล นันทรักษ์ ประธานกรรมการหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง สุพรรณบุรี เป็นวิทยากร โครงการประชุม เรื่อง นำร่องการศึกษาการเพิ่มศักยภาพอาหารไทยเพื่อการส่งออกโดยการใช้วัฒนธรรมด้านอาหารไทย และวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีการอาหาร โดยอาจารย์หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ เข้าร่วมการอบรม เพื่อพัฒนาองค์ความรู้ด้านงานวิจัย ณ  ห้องภานุรังษี โรงแรมรอยัลริเวอร์ กรุงเทพมหานคร วันพุธที่ 30 กันยายน 2558