สวนดุสิต Home Bakery สุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมพิเศษ สอนการทำเค้กช็อกโกแลต ต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์ นำโดย อาจารย์จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา ประธานโครงการบริการอาหารและขนมอบ (โฮมเบเกอรี่) และ อาจารย์ปภัสมน เวชกิจ หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ โรงเรียนการเรือน และนักศึกษาหลักสูตรคหกรรมศาสตร์ วิทยาเขตสุพรรณบุรี มาร่วมจัดกิจกรรม ณ สวนดุสิต Home Bakery วิทยาเขตสุพรรณบุรี