กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตร หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิต หรือ GMP (Good Manufacturing Practice) โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.สุวิมล กีรติพิบูล อาจารย์ประจำภาควิชาเทคโนโลยีทางอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นวิทยากร บรรยาย เรื่อง แนวโน้มความปลอดภัยของอาหารทั้งในและต่างประเทศ และหลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร โดยมีอาจารย์ด้านอาหาร และบุคลากรสายสนับสนุน ตำแหน่งนักการอาหาร (โภชนาการ) นักการอาหาร (การอาหาร) และเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานทางด้านอาหาร เข้าร่วมอบรม ณ ห้อง 202 อาคาร ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (ภาพ/ข่าว : ไพศาล คงสถิตสถาพร)