นางสาวณัฏฐนิช  สิริสัจจานุรักษ์  หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ และเจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัย  มอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีกับนายอภินันท์  จันทรังษี อธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ เนื่องในวันคล้ายวันก่อตั้งกรมประชาสัมพันธ์  ปีที่ 82  ณ อาคารหอประชุมกรมประชาสัมพันธ์ กรุงเทพฯ  วันที่ 30 เมษายน 2558 (ภาพ/ข่าว : พิพัฒน์พล  เพ็ญเกิด )