หลักสูตรธุรกิจจีน-อาเซียน #สวนดุสิต #รอบรับตรง เปิดรับสมัครแล้วจ้า
ทำไมควรเลือกเรียน หลักสูตรธุรกิจจีน-อาเซียน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต?
🔴มีให้เลือก 2 แผนการเรียน ทั้งสำหรับผู้ที่มีพื้นฐานภาษาจีนอยู่แล้ว และยังไม่เคยเรียนภาษาจีนมาเลย
🔴ทุกคนได้ไปเรียนยังมหาวิทยาลัยกวางสี มหาวิทยาลัยชั้นนำของจีน แบบอัตโนมัติ
🔴แผนการเรียนที่ 1 ไปเรียนจีน 1 ปี 🔴แผนการเรียนที่ 2 ไปเรียนจีน 2 ปี
🔴แผนการเรียนที่ 2 ได้รับ 2 ปริญญา ทั้งของมหาวิทยาลัยกวางสี และมหาวิทยาลัยสวนดุสิต
#Dek66 #TCAS #DirectAdmission เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ – 6 มิ.ย. 66
หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจระหว่างประเทศ ธุรกิจจีน-อาเซียน คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต รับสมัครนักศึกษาปีการศึกษา 2566 ทั้งแผนการเรียนที่ 1 และแผนการเรียนที่ 2 ดังนี้จ้า
แผนการเรียนที่ 1 (ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานภาษาจีน)
แผนการเรียนที่ 2 (มีพื้นฐานภาษาจีนเทียบเท่า HSK3 ขึ้นไป ไม่ต้องใช้ผลสอบHSK)
สมัครผ่านเว็บไซต์มหาวิทยาลัยสวนดุสิต https://tcas.dusit.ac.th/
(ค่าสมัคร 300 บาท ชำระผ่าน Mobile Banking หรือ เคาน์เตอร์เซอร์วิส
หรือสาขาของธนาคารกรุงศรีอยุธยา และสาขาของธนาคารกรุงเทพ ทั่วประเทศ)
ส่ง Portfolio (ประมาณ 10 หน้า รวมใบ ปพ.1) ทาง email มาที่ ChinaAseanSDU@gmail.com
สอบสัมภาษณ์ Online ผ่าน Zoom Application ทุกสัปดาห์
รูปแบบการเรียน (แผนการเรียนที่ 1)
– ชั้นปีที่ 1 – 2 เรียนที่ ม.สวนดุสิต
– ชั้นปีที่ 3 เดินทางไปเรียนที่ ม.กวางสี สาธารณรัฐประชาชนจีน
– ชั้นปีที่ 4 กลับมาเรียนที่ ม.สวนดุสิต
รูปแบบการเรียน (แผนการเรียนที่ 2)
– ชั้นปีที่ 1 เรียนที่ ม.สวนดุสิต
– ชั้นปีที่ 2 – 3 เดินทางไปเรียนที่ ม.กวางสี สาธารณรัฐประชาชนจีน
#หลักสูตรธุรกิจระหว่างประเทศ #หลักสูตรธุรกิจจีนอาเซียน #ธุรกิจจีนอาเซียน #มหาวิทยาลัยสวนดุสิต #สวนดุสิต #รับสมัครนักศึกษา #ธุรกิจกับจีน #Dek66 #TCAS66 #DEKDTCAS #ChinaASEANBusiness #SUANDUSIT #SDU #ทุนเรียนที่จีน #เด็กม6 #รอบDirectAdmission #รอบรับตรง #เรียนจีน #เรียนภาษาจีน #เด็กศิลป์จีน #เรียนต่อต่างประเทศ #เรียนต่อที่จีน #มหาวิทยาลัยกวางสี