สำนักวิเทศสัมพันธ์ นำนักศึกษาชาวจีน ในโครงการไทยศึกษาฯ จำนวน 24 คน จาก จาก Guangxi Normal University for Nationalities เมืองฉงจั่ว และ Guilin Institute of Tourism เมืองกุ้ยหลิน สาธารณรัฐประชาชนจีน เข้าเยี่ยมชมวัดพระศรีรัตนศาสดารามและพระบรมมหาราชวัง เพื่อเรียนรู้ประวัติศาสตร์และศิลปะวัฒนธรรมอันสวยงามและทรงคุณค่าของไทย เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม ที่ผ่านมา (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)