มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง จัดกิจกรรมรดน้ำดำหัว ขอพรปี๋ใหม่เมืองขึ้นในวันที่ 29 เมษายน 2557 เพื่อเป็นการขอพรปีใหม่จากผู้ใหญ่และขอขมาในสิ่งที่ได้ล่วงเกินไปต่อท่านผู้อำนวยการศูนย์ฯลำปาง คณะผู้บริหารและอาจารย์อาวุโส โดยมีบุคลากรจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์ฯลำปาง โรงเรียนสาธิตละอออุทิศสาขาลำปาง ตลอดจนศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันเข้าร่วมกิจกรรมอย่างมากมาย กิจกรรมนี้จัดขึ้น ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งแห่งใหม่ จังหวัดลำปาง (แบงค์ชาติเดิม)