เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2557 โครงการหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาภาวะผู้นำเชิงยุทธศาสตร์ความเป็นเลิศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ได้จัดการสอบปกป้องดุษฎีนิพนธ์ ของนักศึกษาปริญญาเอก ซึ่งได้รับอนุมัติจากบัณฑิตวิทยาลัยให้ทำดุษฎีนิพนธ์ เรื่อง “ภาวะผู้นำด้านยุทธศาสตร์การบริหารจัดการน้ำด้านเกษตรกรรมของผู้นำในกลุ่มจังหวัดของพื้นที่ลุ่มน้ำเจ้าพระยาตอนกลางของประเทศไทย” และ “ภาวะผู้นำชุมชนท้องถิ่นและยุทธศาสตร์เฝ้าระวังนโยบายการจัดการด้านซีเอสอาร์ (CSR) ของบริษัทขุดเจาะน้ำมันบนบกข้ามชาติ ศึกษากรณีชุมชนในจังหวัดทางภาคกลางของประเทศไทย” โดยมี รศ.ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เป็นประธานในการสอบในครั้งนี้ ณ ห้องกุมาริกา โรงแรมสวนดุสิต เพลส (ภาพ/ข่าว: อลิศ)