กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร ร่วมกับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมและประเมินผลความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้ประกอบการและผู้สัมผัสอาหาร ปี พ.ศ.2559 รุ่นที่ 18 ของสำนักงานเขตคลองสามวา-คันนายาว โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์สมชาย เลี่ยวชวลิต ข้าราชการบำนาญ และทีมบุคลากรโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ให้ความรู้เพื่อพัฒนาผู้ประกอบการและผู้สัมผัสอาหารให้มีความรู้ความเข้าใจเรื่องการสุขาภิบาลอาหาร และให้สถานประกอบการมีบุคลากรที่มีความรู้ สามารถนำไปปฏิบัติได้อย่างถูกต้อง นำมาซึ่งการประกอบกิจการเกี่ยวกับอาหารที่สร้างความปลอดภัยให้ผู้บริโภคมากขึ้น ในวันที่ 30 มีนาคม 2559 ณ ห้องประชุม ชั้น 2 สำนักงานเขตคลองสามวา