อบรมหลักสูตรมาตรฐานอาหารสวนดุสิต โดยการอบรมในครั้งนี้เป็นกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ อาหารประเภทแกง  5 รายการ  โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.นฤมล นันทรักษ์ ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรคหกรรมศาสตร์วิทยาเขตสุพรรณบุรี ดร.ทัตดารา กาญจนกุญชร อ.ราตรี  เมฆวิลัย  และอ.ธัญลักษณ์  ศรีสำราญ อาจารย์ประจำหลักสูตรเทคโนโลการประกอบอาหาร และการบริการ  โรงเรียนการเรือน  โดยมีหน่วยงาน ที่เข้าร่วมอบรม ดังนี้ โครงการอาหารกลางวัน 1    โรงแรมสวนดุสิตเพลส และสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ ณ ห้อง 10206  อาคาร 10  เวลา 08.00-17.00 น.  เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2559