สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง จัดโครงการ “การเรียนรู้ที่หลากหลายเพื่อพัฒนาศักภาพอย่างต่อเนื่องกิจกรรมที่ 4 พัฒนาคน พัฒนางาน” ในวันที่  29-30 มิถุนายน 2559 จำนวน 8 เมนู ได้แก่ 1.ค้างคาวเผือก  2.เมี่ยงลาว  3.แกงบุ่มไบ่  4.แกงบวน  5.แกงจีนจ๊วน  6.แกงรัญจวน  7.ต้มส้มสับปะรด 8.แกงหมูชะมวง โดย คณะอาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ  คณะกรรมการพัฒนาหลักสูตรการจัดการธุรกิจอาหาร และคณะบุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง เข้าร่วม โครงการฯ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.อมราภรณ์   วงษ์ฟัก หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นวิทยากร