ขอแสดงความยินดี นักศึกษามหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง
นายนาวิน น้ำแก้ว
นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง
ผู้ชนะการแข่งขันการทำอาหารรายการ คลองไผ่ฟาร์ม 2024 กับความภาคภูมิใจ 2 รางวัลชนะเลิศ ได้แก่
รางวัลชนะเลิศ top score No 1
รางวัลชนะเลิศการเลือกวัตถุดิบและการจัดการขยะอย่างมีประสิทธิภาพ
โดยรายการการแข่งขันในครั้งนี้ มีนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันจาก 7 สถาบันชั้นนำการศึกษา และ 2 สถาบันชั้นนำระดับโลกอย่าง Le Cordon Bleu และ Escole Ducase กรรมการตัดสินการแข่งขัน ได้รับเกียรติจากร้านอาหารมิชลินสตาร์ และเชฟผู้เป็นตำนานอย่าง เชฟ Arnaud (เชฟคนเก่าของห้องอาหาร Le Normande 2 ดาวมิชลิน) และเชฟมิชลินมากมายร่วมเป็นกรรมการตัดสิน อีกทั้งยังได้รับเกียรติจากท่านทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทยร่วมชิมและดูเเลการแข่งขันด้วย รวมถึงกรรมการจาก Escoffier Thailand และ Iron Chef ร่วมเป็นกรรมการเพื่อเฟ้นหาผู้ที่มีทักษะทางอาหารฝรั่งเศสและมีความสามารถในการประยุกต์วัตถุดิบไทยเพื่อยกระดับสู่สากล