ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมิต คุณานุวัฒน์ รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบวุฒิบัตรให้แก่นักศึกษาชาวจีน ในโครงการ “ไทยศึกษา สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยเฉิงตู มณฑลเสฉวน สาธารณรัฐประชาชนจีน” โดยมี อาจารย์อภิรดี ผลประเสริฐ รองคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ อาจารย์รักษ์ศิริ ชุณหพันธรักษ์ อาจารย์ประจำหลักสูตรภาษาไทย และเจ้าหน้าที่ที่ร่วมโครงการ ร่วมเป็นเกียรติภายในงาน ภายในงานยังมีกิจกรรมนำเสนอผลงานและประสบการณ์จากการฝึกงานของนักศึกษาจีน ณ ห้องปิ่นน้อย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้น 4 เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2556….(admin:เรวดี พลเยี่ยม)